Tin tức

Thiết kế thi công nội thất ấn tượng, bền bỉ với đá Nung kết

Trong thiết kế và thi công, lựa chọn vật liệu xây dựng, hoàn thiện là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp định hình phong cách cho cả không gian trong và ngoài. Trong đó, đá nung kết là vật liệu được nhiều gia chủ lựa chọn trong vài năm gần đây. Một ngôi nhà sử dụng loại đá này vào thiết kế và thi công thì sẽ có những đặc điểm gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đá Nung kết Neolith có bao nhiêu bề mặt? Đặc điểm của từng loại

Đá Nung kết Neolith được đánh giá là một bước tiến đột phá mang tính cách mạng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Công nghệ đá nhân tạo Sintered Stone đã mang đến một giải pháp xây dựng tối ưu. Ngoài chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ của các loại đá này cũng được đề cao. Mỗi bề mặt của đá sẽ có những đặc điểm nổi trội và ứng dụng khác nhau trong xây dựng. Vậy đá nung kết Neolith có bao nhiêu bề mặt và đặc điểm của các bề mặt này như thế nào? Hãy cùng  Neolith Việt Nam tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm vượt trội của đá nung kết (Sintered Stone) Neolith

Đá nung kết Neolith Tây Ban Nha ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các công trình, vật dụng kiến trúc làm từ chất liệu đá nhân tạo này. Vậy tại sao loại đá này lại được sử dụng phổ biến như vậy? Những ưu điểm vượt trội của đá nung kết (Sintered Stone) Neolith là gì? Hãy cùng Neolith Việt Nam tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đá Neolith Tây Ban Nha tiêu chuẩn châu Âu được sản xuất như thế nào?

Trong thiết kế thi công và hoàn thiện công trình, đá luôn là vật liệu được rất nhiều gia chủ yêu thích. Bởi lẽ chúng mang đến sự hiện đại, sang trọng cùng độ bền vượt thời gian. Gần đây, mọi người thường lựa chọn một loại vật liệu mang tên đá Neolith Tây Ban Nha cho không gian sống của mình. Vậy đây là loại đá như thế nào, quy trình sản xuất của chúng ra sao? Cùng nhau khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Video

Đá Neolith (Sintered Stone) | Quy trình sản xuất châu Âu

Đá Neolith (Sintered Stone) | Đá nhân tạo ốp ngoại thất hàng đầu

Đá Neolith (Sintered Stone) | Dễ dàng vệ sinh

Đá Neolith (Sintered Stone) | Tính năng ưu việt