VỀ CHÚNG TÔI

 

NESTO – Là bước phát triển tiếp theo của công ty cổ phần đá tự nhiên VNS. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh kinh doanh và thi công trong nghành đá, mỗi năm chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng chục nghìn m2 sản phẩm hoàn thiện. Được của các chủ đầu tư cũng như tổng thầu lớn như Vinhomes, Ecopark, Contecons, Newtecons, Central… nghi nhận bằng sự chuyên nghiệp trong quá trình chọn lựa vật tư cũng như giải pháp thi công vượt trội. Trong quá trình chọn lựa vật tư đó. Chúng tôi có cơ hội tiếp cận với hầu hết các nhà cung cấp vật liệu hoàn thiện trên thế giới. Tiếp thu được kho tàng kiến thức vô giá về giải pháp hoàn thiện bề mặt.

Tận dụng những ưu thế đó. Từ năm 2018 chúng tôi triển khai phân phối độc quyền sản phẩm ĐÁ NUNG KẾT NEOLITH đến từ Tây Ban Nha. Sản phẩm ĐÁ NUNG KẾT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI. Qua 5 năm triển khai. Sản phẩm được khẳng định và dẫn đầu trong phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Với nhu cầu mở rộng và phát triển hệ thống nhà phân phối, đại lý sản phẩm ĐÁ NUNG KẾT NEOLITH và các vật liệu hoàn thiện bề mặt nội ngoại thất tiêu chuẩn Châu Âu khác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại khắp các khu vực. Chúng tôi có nhu cầu tìm kiếm các Quý đối tác/ khách hàng đang có mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh trong lĩnh vực đá và hoàn thiện bề mặt nội, ngoại thất. Hãy liên hệ ngay NESTO để nhận được chính sách và cơ hội hợp tác tốt nhất! Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và bảo hộ chính sách tốt nhất thị trường!

Thành tích 15 năm hoạt động của chúng tôi

Góp mặt tại hơn 100 công trình trọng điểm
quốc gia (KĐT Ciputra, Sân bay Cần Thơ, cao ốc Landmark 81…)

Với gần 5000 + Căn hộ, Biệt Thự cao cấp trải rộng khắp từ
Miền Bắc đến Miền Nam Việt Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

HOAN NGHÊNH BẠN THAM GIA VÀO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ & NPP CỦA NESTO

Chúng tôi cam kết đồng hành với khách hàng cùng chung mục đích gạt hái những thành quả to lớn, không ngừng mở rộng và phát triển thị trường.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA VÀO HỆ THỐNG CỦA NESTO

Với phương châm đồng hành phát triển và chia sẻ cùng các Đại Lý và Nhà phân phối, NESTO xây dựng chính sách áp dụng chung, 

nhằm đảo bảo lợi ích tốt nhất cho phía Đại lý/Đối tác.

Chiết khấu cao

Hợp tác với NESTO, quý khách hàng sẽ được hưởng cơ chế chiết khấu hấp dẫn. Chiết khấu lũy tiến theo doanh số, gia tăng chiết khấu hỗ trợ dịch vụ cho các đơn hàng số lượng.

Chất lượng đảm bảo

Các sản phẩm của NESTO đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chính hãng theo tiêu chuẩn nghiệm thu Châu Âu.

Uy tín lâu năm

Uy tín, không ngừng cải tiến, đổi mới là phương châm xây dựng và phát tiển của NESTO. Với 15 năm kinh nghiệm, để có được vị trí như ngày hôm nay và bằng nỗ lực không ngừng nghỉ

Nhân sự chuyên nghiệp

Nhân sự là yếu tố cốt lõi vận hành doanh nghiệp phát triển. Không chỉ giỏi chuyên môn, kiến thức – kỹ năng và kinh nghiệm, nhân sự trẻ NESTO còn rất nhiệt huyết và đầy máu lửa kinh doanh.

Dịch vụ tốt nhất

Mọi dịch vụ hỗ trợ dành riêng cho đại lý được NESTO rất chú trọng. Công ty dành tổng đài 0912.269.798 để kịp thời xử lý các yêu cầu của khách hàng nhanh nhất, phục vụ 24/7 bất kể lễ, tết.

Hỗ trợ Marketing, đào tạo chu đáo

100% đại lý NESTO được hỗ trợ Marketing chuyên nghiệp: như thiết kế biển bảng, tổ chức chương trình quảng bá sản phẩm. Hỗ trợ kỹ thuật, kỹ năng bán hàng, kỹ năng vận hành hệ thống.

Tại sao chọn NESTO ?

ĐIỀU KIỆN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ & NPP NESTO

Các bước đăng ký

Hãy hoàn thành từng bước theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình đăng ký.

ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ

Bạn hãy điền đủ thông tin như form đăng ký ở trên. Sau khi gửi, sẽ có nhân viên hỗ trợ kinh doanh của NESTO liên hệ đến bạn. Bạn chú ý điện thoại nhé.

CUNG CẤP THÔNG TIN

Bạn hãy cung cấp đầy đủ các thông tin thỏa điều kiện làm đại lý của NESTO cho nhân viên liên hệ với bạn.

KÝ KẾT HỢP TÁC

Hai bên sẽ ký kết hợp đồng đại lý, NPP. Và bạn có thể bắt đầu nhận được các hỗ trợ từ NESTO để bắt đầu kinh doanh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

HOAN NGHÊNH BẠN THAM GIA VÀO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ & NPP CỦA NESTO

Chúng tôi cam kết đồng hành với khách hàng cùng chung mục đích gạt hái những thành quả to lớn, không ngừng mở rộng và phát triển thị trường.