Ưu điểm vượt trội của đá nung kết (Sintered Stone) Neolith

Đá nung kết Neolith Tây Ban Nha ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các công trình, vật dụng kiến trúc làm từ chất liệu đá nhân tạo này. Vậy tại sao loại đá này lại được sử dụng phổ biến như vậy? Những ưu điểm vượt trội của đá nung kết (Sintered Stone) Neolith là gì? Hãy cùng Neolith Việt Nam tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tính thẩm mỹ cao

Đá nung kết Neolith Tây Ban Nha mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao. Chính vì thế, loại đá này thường được sử dụng trong các công trình sang trọng, mang tính thương mại. Đá Sintered Stone Neolith có tới 9 bề mặt hoàn thiện khác nhau là Satin, Decor Polished, Silk, Nanotech Polished, River Washed, Slate Finish, Natural Honed, Bohème, Ultra Soft. Mỗi bề mặt mang đến những vẻ đẹp và giá trị thẩm mỹ riêng từ tinh xảo đến tự nhiên thuần khiết.

Những ưu điểm vượt trội của đá nung kết Neolith Tây Ban Nha

Tuổi thọ và độ bền cao

Công nghệ sản xuất đá Sintered Stone Neolith vô cùng hiện đại. Điều này mang đến cho loại đá này nhiều ưu thế về độ bền và tuổi thọ. Các sản phẩm đá Neolith đều có một đặc điểm chung là có độ bền cao, cứng cáp, chịu lực, chịu nhiệt tốt, cách thủy không thấm nước. Bề mặt đá còn có khả năng chống xước hoàn hảo trước các va chạm lực từ bên ngoài giúp bề mặt luôn bền đẹp theo thời gian.

 

An toàn và thân thiện

Đá nung kết Neolith Tây Ban Nha là loại đá nhân tạo tiên phong trong xu hướng vật liệu xanh, an toàn đối với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Đây cũng là xu hướng phát triển vật liệu tiềm năng trong tương lai.

 

Đá Sinered Stone Neolith giúp giảm thiểu một lượng lớn khí thải CO2 ra môi trường nhờ công nghệ nung hiện đại. Nguyên liệu sản xuất đều là các loại nguyên liệu tự nhiên có thể sử dụng trực tiếp bề mặt. Đặc biệt, loại đá này hoàn toàn có thể tái sử dụng.

Ứng dụng linh hoạt vào nhiều công trình

Một ưu điểm nữa của đá nung kết Neolith Tây Ban Nha đó chính là khả năng ứng dụng linh hoạt vào nhiều công trình khác nhau. Đá Neolith có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu kỹ thuật của nhiều loại công trình từ ngoại thất cho đến nội thất.

 

Ngoài ra, sản phẩm đá này còn được chọn để thiết kế làm thành nhiều vật dụng kiến trúc quan trọng như bàn ăn, bồn rửa, ốp tường, lót sàn, làm bề mặt bếp, cầu thang, hồ bơi,….

 

Đá nung kết Neolith tiên phong trong xu hướng “vật liệu xanh”

 

Chính vì những ưu điểm vượt trội trên mà các loại đá nung kết Neolith Tây Ban Nha ngày càng được sử dụng rộng rãi. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, kiệt tác đá Nung Kết của Neolith đã chính thức được phân phối bởi Stonex.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, nhà thầu đá Stonex là đơn vị tin cậy mang đến các sản phẩm và giải pháp đa dạng về đá tự nhiên và đá nhân tạo với chất lượng và thẩm mỹ vượt trội.

 

Stonex – Nhà thầu đá cho công trình đẳng cấp

 

Công trình khác

Villa Quy Nhơn

Lấy cảm hứng từ bề mặt sắt rỉ cá tính cùng độ bền vượt thời gian, đá Neolith Iron Moss được sử dụng làm bàn

Read More »

D2510 Apartment

Bằng sự khéo léo trong việc chọn vật liệu, 365 Design đã tạo nên một không gian hiện đại đầy tinh tế với điểm nhấn

Read More »