Đá Neolith Tây Ban Nha tiêu chuẩn châu Âu được sản xuất như thế nào?

Trong thiết kế thi công và hoàn thiện công trình, đá luôn là vật liệu được rất nhiều gia chủ yêu thích. Bởi lẽ chúng mang đến sự hiện đại, sang trọng cùng độ bền vượt thời gian. Gần đây, mọi người thường lựa chọn một loại vật liệu mang tên đá Neolith Tây Ban Nha cho không gian sống của mình. Vậy đây là loại đá như thế nào, quy trình sản xuất của chúng ra sao? Cùng nhau khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Một số thông tin về đá Neolith Tây Ban Nha

Neolith là loại đá được sản xuất từ công nghệ nung kết hiện đại, với quy trình áp dụng công nghệ cao, để tạo ra Neolith độ bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt nhất hiện nay.  Tại Châu Âu, từ những năm 2009 đá Neolith  được rất nhiều kiến trúc sư và người tiêu dùng ưu chuộng. Cho đến một vài năm trở lại đây, đá Neolith đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam, tạo nên một xu thế mới sử dụng vật liệu cao cấp cho công trình đẳng cấp.

 

Đá Neolith được ứng dụng nhiều trong thiết kế và xây dựng

 

Quy trình sản xuất Đá Neolith Tây Ban Nha chuẩn Châu Âu

Công nghệ Nung kết hiện đại từ Tây Ban Nha cho ra đời những phiến đá đẹp mắt, ấn tượng, siêu mỏng và khổ lớn. Để làm được điều đó, quy trình sản xuất đá Neolith sẽ như sau:

  • Tuyển chọn những nguyên liệu thô tự nhiên, trộn và ép dưới áp lực rất cao. Máy ép sử dụng có áp suất lên đến 20.000 tấn.
  • Sau đó, phiến đá được đi qua lò nung với nhiệt độ lên tới 1200 độ C.

Quá trình siêu nén sẽ tạo lên những phiến đá với chất lượng cao và độ chịu lực tốt.

Quy trình sản xuất đá chuẩn Châu Âu

 

Tiếp theo, sử dụng công nghệ kỹ thuật số và phương pháp hữu cơ độc quyền của Neolith để lên màu tự nhiên nhất cho tấm đá. Mực gốc nước được lựa chọn giúp các họa tiết thêm phần rõ nét và đạt chất lượng, độ bền cao. Tất cả tạo nên những vân đá đẹp, độc đáo và bền bỉ cho không gian của bạn.

Với quy trình sử dụng công nghệ cao và chất lượng nhất hiện nay, đá Neolith Tây Ban Nha khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của các loại đá khác.

 

Bên cạnh đó đá Neolith mang tính thẩm mỹ cao, cùng với thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng đã tạo ra một xu thế mới trong thiết kế sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, ngày càng được tin yêu.

 

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm đá Neolith, hãy truy cập website: https://neolith.vn/.

Tại thị trường Việt Nam, kiệt tác đá Nung Kết của Neolith đã chính thức được phân phối bởi nhà thầu đá Stonex- đơn vị tin cậy mang đến các sản phẩm và giải pháp đa dạng về đá tự nhiên và đá nhân tạo với chất lượng và thẩm mỹ vượt trội.

Stonex – Nhà thầu đá cho công trình đẳng cấp

 

Công trình khác

Villa Quy Nhơn

Lấy cảm hứng từ bề mặt sắt rỉ cá tính cùng độ bền vượt thời gian, đá Neolith Iron Moss được sử dụng làm bàn

Read More »

D2510 Apartment

Bằng sự khéo léo trong việc chọn vật liệu, 365 Design đã tạo nên một không gian hiện đại đầy tinh tế với điểm nhấn

Read More »