M.S Apartment

Tổng hòa bởi sự tỉ mỉ trong việc chọn vật liệu, cách bài trí không gian và bố trí ánh sáng của đơn vị thiết kế thi công, căn hộ M.S Apartment đã toát lên vẻ đẹp mang tính hiện đại và đầy tinh tế.

Khu vực bậu ti vi và đảo bếp sử dụng đá Neolith Strata Argentum với những đường vân ngang, tinh xảo, mô phỏng các tầng khác nhau của địa chất mang lại sự khác biệt và độc đáo.

Kết hợp cùng bề mặt hoàn thiện Riverwashed với những nét đặc trưng về độ sâu và độ nhám bề mặt (kết cấu gồ ghề), chống thấm nước và chống xước, tạo nên chất cảm mang lại cảm giác chạm chân thực tới từng chi tiết.

Các điểm nhấn được tiết chế để nổi bật một cách vừa phải, hốc xỏ giầy sử dụng đá Neolith Estatuario. Sự kết hợp của các đường gân dày và tinh tế trên nền trắng tinh khiết mang đến cho Neolith Estatuario một thiết kế toát lên vẻ sang trọng và phù hợp cho bất kỳ không gian nào muốn thể hiện sự tươi mới và hiện đại.

Với đặc điểm an toàn cho sức khỏe người dùng, dễ dàng làm sạch cùng độ bền và tính thẩm mỹ cao, đá Neolith rất hân hạnh khi có cơ hội được đồng hành cùng W2D Studio trong các công trình.
– Thiết kế và thi công: W2D Studio
– Photo: Thien Thach Photo

Công trình khác

M.S Apartment

Tổng hòa bởi sự tỉ mỉ trong việc chọn vật liệu, cách bài trí không gian và bố trí ánh sáng của đơn vị thiết

Read More »