Đá sắt gỉ Neolith – vẻ đẹp ấn tượng cùng độ bền vượt thời gian

Đá sắt gỉ Neolith – vẻ đẹp ấn tượng cùng độ bền vượt thời gian

Đá sắt gỉ Neolith là một loại vật liệu có thể sử dụng linh hoạt trong thiết kế và thi công. Không chỉ phù hợp để thiết kế nội thất, loại đá này còn rất phù hợp để ốp ngoại thất. Các kiến trúc sư cho rằng, trong tương lai, xu hướng sử dụng đá Neolith sẽ càng phổ biến hơn nữa. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về loại đá này trong bài viết dưới đây nhé!

Đá sắt gỉ Neolith – vật liệu phổ biến tại Châu Âu

Ngay từ những năm 2009, công nghệ tạo đá sắt gỉ đã được nhiều người ưa chuộng tại Tây Ban Nha. Sau đó, các công trình kiến trúc Châu Âu đã lấy vật liệu này để thiết kế và sáng tạo. Họ cho rằng độ bền và khả năng chịu lực của chúng thuộc top đầu hiện nay.

Đây là loại đá được người Châu Âu ưa chuộng

Vì vậy, nếu bạn dạo bước vào một cửa hàng hay trên một con phố ở phương Tây hẳn là nhìn thấy loại đá này. Chúng cực kỳ phổ biến với nhiều công trình, kiến trúc độc đáo, ấn tượng.

Vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển

Do được du nhập từ Châu Âu nên những căn nhà sử dụng loại đá này thường có kiến trúc độc đáo, đẹp mắt. Khi kết hợp màu sắc với hình khối thiết kế độc đáo sẽ mang lại nét hiện đại siêu thực.

Đây là điều mà không phải vật liệu nào cũng có thể toát lên được. Với sự nổi lên mạnh mẽ của phong cách hiện đại, sang trọng, đá sắt gỉ lại càng được sử dụng nhiều hơn.

Vật liệu bền đẹp với thời gian

Vì sao có thể khẳng định quan điểm này, bởi lẽ:

  • Đá có độ cứng tốt, chịu nhiệt, chịu lực tốt.
  • Công nghệ nung kết áp suất cao, cho phép tạo liên kết chắc và siêu bền, khó phá vỡ.
  • Công nghệ tạo họa tiết hiện đại, sử dụng chất liệu từ tự nhiên, không bị phai màu hay bạc màu.
  • Do tất cả các thành phần đều từ tự nhiên nên không sinh ra các chất hóa học trong quá trình sử dụng.

Mang đến vẻ đẹp bền lâu

Hay nói chung, loại đá này vừa an toàn, vừa thân thiện với con người trong quá trình sử dụng.

Có thể nói, đá sắt gỉ đã dần dần được thị trường Việt công nhận với quá nhiều ưu điểm. Với những gia đình đã và đang sử dụng loại vật liệu này sẽ thấy chúng khác hoàn toàn với gạch men hay đá thông thường. Để biết thêm các sản phẩm của chúng, hãy truy cập website: https://neolith.vn/ nhé!

Tại thị trường Việt Nam, kiệt tác đá Nung Kết của Neolith đã chính thức được phân phối bởi Stonex.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, nhà thầu đá Stonex là đơn vị tin cậy mang đến các sản phẩm và giải pháp đa dạng về đá tự nhiên và đá nhân tạo với chất lượng và thẩm mỹ vượt trội.

Stonex – Nhà thầu đá cho công trình đẳng cấp!

Công trình khác

M.S Apartment

Tổng hòa bởi sự tỉ mỉ trong việc chọn vật liệu, cách bài trí không gian và bố trí ánh sáng của đơn vị thiết

Read More »

1st Apartment

Thông tin: Thông tin dự án: 1st Apartment Địa chỉ: phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Tên loại đá: Nero Marquina,

Read More »