Đá sắt gỉ Neolith: Vật liệu xu hướng của năm 2021

Trong thời gian gần đây, vật liệu xây dựng đá sắt gỉ bất ngờ được tìm kiếm nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Không chỉ được lựa chọn để trang trí nội thất nhà ở, mà vật liệu này còn xuất hiện nhiều ở các công trình kiến trúc lớn. Với những ưu điểm vượt trội về hình thức lẫn chất lượng, đá sắt gỉ nhanh chóng trở thành loại vật liệu xu hướng của năm 2021. Vậy, những yếu tố cốt lõi để tạo nên xu hướng đó là gì?

Đá sắt gỉ Neolith thân thiện với môi trường

Một trong những xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất năm 2021 đó chính là phong cách thiết kế sử dụng những vật liệu thô mộc, thân thiện với môi trường. Và tất nhiên, đá sắt gỉ sẽ trở thành sự lựa chọn phù hợp nhất. Được sản xuất từ 100% nguyên liệu  tự nhiên, đá sắt gỉ mặc dù mang lại hiệu ứng kim loại ấn tượng nhưng rất an toàn với sức khỏe người sử dụng. Đồng thời, nó còn mang đến sự gần gũi và nhẹ nhàng cho không gian.

Đá sắt gỉ an toàn cho sức khỏe người sử dụng và mang đến sự gần gũi cho không gian

Đá sắt gỉ Neolith sở hữu vẻ đẹp ấn tượng

Đá sắt gỉ là sản phẩm được đánh giá rất cao về độ thẩm mỹ. Mặc dù chỉ được khoác lên những tông màu trầm như nâu và xám, nhưng đá sắt gỉ lại mang đến vẻ đẹp rất ấn tượng. Đặc biệt, bề mặt đá còn có độ sần sùi giống hệt như sắt gỉ thật. Nếu bạn là một người yêu thích vẻ đẹp thô mộc, độc đáo và cá tính, thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hơn thế nữa, màu sắc của chúng còn rất dễ kết hợp với các món đồ nội thất có tông màu nhẹ nhàng như trắng và nâu nhạt. Sự đối lập vừa phải này sẽ tạo nên vẻ đẹp thanh lịch pha lẫn một chút của phong cách công nghiệp. Và đây cũng chính là xu hướng lựa chọn vật liệu của phần lớn khách hàng ngày nay.

Tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian

Mặc dù có tông màu trầm, nhưng đá sắt gỉ vẫn là điểm nhấn nổi bật trong mọi không gian bởi thiết kế vô cùng đặc biệt. Tùy vào diện tích ngôi nhà, bạn có thể chọn một vị trí để tạo điểm nhấn. Điểm nhấn có thể được đặt ở phòng khách, nhà bếp hoặc phòng ngủ,… Đá sắt gỉ được sản xuất với nhiều kích thước và độ dày khác nhau. Do đó, ứng dụng của nó cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, dù được đặt ở bất kỳ nơi đâu, thì loại vật liệu này cũng đều mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Đặc biệt, nó còn tạo nguồn năng lượng tích cực cho gia đình bạn.

Vật liệu đá sắt gỉ tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian

Dựa vào những yếu tố cốt lõi vừa nêu trên, đá sắt gỉ Neolith xứng đáng trở thành loại vật liệu xu hướng của năm 2021. Truy cập cập ngay website https://neolith.vn tham khảo bộ sưu tập đá sắt gỉ mới nhất bạn nhé!

 

Tại thị trường Việt Nam, kiệt tác đá Nung Kết của Neolith đã chính thức được phân phối bởi Stonex.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, nhà thầu đá Stonex là đơn vị tin cậy mang đến các sản phẩm và giải pháp đa dạng về đá tự nhiên và đá nhân tạo với chất lượng và thẩm mỹ vượt trội.

Stonex – Nhà thầu đá cho công trình đẳng cấp.

 

Công trình khác

M.S Apartment

Tổng hòa bởi sự tỉ mỉ trong việc chọn vật liệu, cách bài trí không gian và bố trí ánh sáng của đơn vị thiết

Read More »