Ưu điểm vượt trội của đá sắt gỉ Neolith

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, đá sắt gỉ Neolith đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vượt trội hẳn so với các loại vật liệu khác, đá sắt gỉ mang đến những nét đẹp ấn tượng chưa từng có. Ngay sau đây, Neolith Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của dòng đá này. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Đá sắt gỉ Neolith có độ bền vượt thời gian

Đá sắt gỉ Neolith được tạo ra bởi quy trình sản xuất hiện đại cùng với hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất hiện nay. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này sở hữu độ bền rất cao. Cụ thể, độ bền vượt thời gian của loại đá sắt gỉ được thể hiện như sau:

  • Đá có khả năng chịu lực rất tốt, có thể chịu được các tác động mạnh từ môi trường. Ở điều kiện nhiệt độ cao, đá sắt gỉ không bị cháy hoặc biến dạng. Ngược lại, trong điều kiện nhiệt độ thấp, đá sắt gỉ không bị đóng băng và nứt vỡ.
  • Đá sắt gỉ có bề mặt Satin đặc trưng của Neolith. Do đó, chúng có khả năng chống xước và vỡ nứt hiệu quả.
  • Cấu trúc đá rất đặc, không có nhiều lỗ rỗng như các loại đá khác cho nên có thể chống thấm ố hiệu quả. Tuổi thọ trung bình của đá sắt gỉ Neolith kéo dài khoảng hàng chục năm và có thể lâu hơn nữa.

Đá sắt gỉ Neolith sở hữu độ bền vượt thời gian

Đá sắt gỉ Neolith thân thiện với môi trường

Đá sắt gỉ được sản xuất bởi 100% thành phần tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại. Đặc biệt, đá sắt gỉ Neolith còn có khả năng chống tia UV rất tốt. Do đó, khi sử dụng loại đá này vào các công trình kiến trúc, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn sức khỏe hay biến chất trong điều kiện thời tiết và môi trường.

Đá sắt gỉ thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe người sử dụng

Ứng dụng đa dạng

Với kích thước tấm khổ lớn và độ dày đa dạng, đá sắt gỉ thích hợp sử dụng trong mọi công trình kiến trúc. Mỗi loại kích thước sẽ được ứng dụng vào nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau. Các tấm đá khổ lớn sẽ mang lại sự tiện lợi cho việc ốp tường, lát sàn. Ngược lại, những tấm đá dày chịu lực tốt sẽ thích hợp để trang trí mặt bếp, mặt bàn,…

 

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, đá sắt gỉ Neolith chắc chắn sẽ trở thành xu hướng vật liệu được ưa chuộng tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu đá sắt gỉ cao cấp tại website https://neolith.vn hoặc liên hệ hotline 093 504 3355 để được tư vấn.

Tại thị trường Việt Nam, kiệt tác đá Nung Kết của Neolith đã chính thức được phân phối bởi Stonex.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, nhà thầu đá Stonex là đơn vị tin cậy mang đến các sản phẩm và giải pháp đa dạng về đá tự nhiên và đá nhân tạo với chất lượng và thẩm mỹ vượt trội.

Stonex – Nhà thầu đá cho công trình đẳng cấp”

 

Công trình khác

Villa Quy Nhơn

Lấy cảm hứng từ bề mặt sắt rỉ cá tính cùng độ bền vượt thời gian, đá Neolith Iron Moss được sử dụng làm bàn

Read More »