V&M Home Flagship Kitchen – LABRI Bistro
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Được biết đến với những không gian kiến trúc mang đầy tính nghệ thuật, Sukmo Mong Koo là một giám đốc sáng tạo đầy tài năng. Với niềm đam mê ẩm thực của mình, anh cùng đầu bếp Chi Joon Hyuk đã quyết định tạo nên V&M Home Flagship Kitchen – LABRI Bistro. Nhà hàng theo concept Oriental Neo Bistro

Đá Neolith Estatuario (BST Classtone) được sử dụng làm đảo bếp trung tâm tại V&M Home Flagship Kitchen – Labri Bistro, tạo nên vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần sang trọng và đặc trưng.

Giám đốc sáng tạo Sukmo Mong Koo lựa chọn đá Neolith bởi vẻ đẹp đẳng cấp và tinh tế, giúp làm nổi bật lên các món ăn khi đầu bếp thao tác chế biến trực tiếp trên bếp mở. Thực khách có thể quan sát toàn bộ kỹ thuật điêu luyện của đầu bếp, gia tăng trải nghiệm khi dùng bữa tại nhà hàng.

Đầu bếp Chi Joon Hyuk – bếp trưởng của nhà hàng đánh giá Neolith rất phù hợp để sử dụng làm bàn bếp bởi các tính chất an toàn vệ sinh, dễ dàng làm sạch và chịu được nhiệt độ cao. Với kinh nghiệm làm đầu bếp tại nhà hàng 5 sao Michellin, chất lượng đá Neolith đã hoàn toàn thuyết phục anh.

Công trình khác

Villa Quy Nhơn

Lấy cảm hứng từ bề mặt sắt rỉ cá tính cùng độ bền vượt thời gian, đá Neolith Iron Moss được sử dụng làm bàn

Read More »

D2510 Apartment

Bằng sự khéo léo trong việc chọn vật liệu, 365 Design đã tạo nên một không gian hiện đại đầy tinh tế với điểm nhấn

Read More »