Khách sạn Marriot Hotel Budapest
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Budapest là một thành phố lịch sử với nền văn hóa đặc sắc và một số kiến trúc độc đáo và tinh tế nhất thế giới.

Gần đây Neoltih®, Calacatta Polished và Iron Frost, đã được chỉ định sử dụng trong khách sạn Marriott tại Budapest.

Marriott 17
Để tương xứng một điểm đến đặc biệt như vậy, tập đoàn khách sạn toàn cầu Marriott biết rằng họ sẽ phải tạo ra một không gian khiến du khách phải trầm trồ ngay khi bước vào.
Marriott 6

Làm việc với Twenty2 degrees, nhà điều hành rất muốn kết hợp các vật liệu theo chiến lược bền vững. Vì vậy, bất kỳ vật liệu nào được chỉ định đều phải đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, mục tiêu của họ là đạt được Net Zero 2050.

Neolith, được sản xuất trong môi trường trung tính cacbon nhanh chóng được chọn làm vật liệu bề mặt được lựa chọn sớm nhất trong qúa trình thiết kế.

Không gian chào buổi sáng

Phòng Buổi sáng của khách sạn Marriott Budapest mang đến cảm giác kích thích tinh thần và các giác quan. Trung tâm của không gian này là một quầy bar ăn sáng rộng lớn ốp đá Neolith Calacatta Polished. Trong căn phòng dành riêng cho ăn uống, những yêu cầu về sự sạch sẽ và vệ sinh được đặt lên hàng đầu.

Marriott 58

Không gian kinh doanh

Tạo môi trường hoàn hảo cho không gian kinh doanh của khách sạn là một hành động cân bằng tinh tế.

Thiết kế nội thất tổng thể không nên quá nhiều chi tiết và cần cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên ban ngày mang đến cảm hứng cho khách hàng.

Marriott 55 rev

Sử dụng các tấm gỗ tối màu và những bức tường xám mờ được nhấn nhá bằng hai chiếc tủ ốp đá Neolith Calacatta Polished, giúp tạo ra một diện mạo đặc biệt.

Quầy Bar nổi bật

Vào ban đêm, khách sạn trở nên sống động như một câu lạc bộ tọa lạc tại vị trí trung tâm, nơi tụ họp của ‘Nữ hoàng sông Danube’ thật tuyệt vời để tận hưởng bầu không khí mát mẻ, hiện đại và tinh tế.

Marriott 26
Trung tâm của khu vực chung này là một quầy bar lát gạch trắng, trang nhã, nổi bật trên nền lát gỗ vecni. Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật nhất là mặt bàn được chỉ định ở một trong những bề mặt thú vị nhất của Neolith, Iron Frost, kết hợp các chi tiết kim loại, sáng bóng trên nền trắng tuyệt đối.
Marriott 34
Đó chắc chắn là nơi lý tưởng để thưởng thức đồ uống trước bữa tối hoặc tham gia một vài bữa tiệc thâu đêm ở thành phố huyền diệu và đầy mê hoặc này.

Công trình khác

M.S Apartment

Tổng hòa bởi sự tỉ mỉ trong việc chọn vật liệu, cách bài trí không gian và bố trí ánh sáng của đơn vị thiết

Read More »

Villa Quy Nhơn

Lấy cảm hứng từ bề mặt sắt rỉ cá tính cùng độ bền vượt thời gian, đá Neolith Iron Moss được sử dụng làm bàn

Read More »